BEAUTY IN THE DRIVE @ MOTORSHOW 2014

BENELLI  บิ๊กไบค์สายพันธุ์อิตาลี  

บริษัท เบเนลลี่ คีเวย์ (ประเทศไทย)จำกัด เปิดบูธใหญ่ในงาน  Bangkok  International  Motor Show 2014 นำ Big Bike  BENELLI  สัญชาติอิตาลีมาเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยถึง 3 รุ่น ได้แก่     TNT 1130R, TNT 1130 K,  BN 600 GT และรุ่นยอดฮิตที่สร้างชื่อเสียงอยู่ก่อนแล้วได้แก่ TNT 899,  BN 600i, BN 600j  และรุ่นที่มาแรงที่สุดของ Benelli คือ BN 302 ที่ปรับดีไซน์ให้เหมาะกับคนไทยให้ได้ยลโฉมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งนำ Keeway รถจักรยานยนต์ที่มีดีไซน์โดดเด่น สง่างาม เท่อย่างลงตัว ภายใต้ Concept ของบูธ  ITALY PASSION  สำหรับคนที่ชื่นชอบและหลงใหลความเป็นอิตาลี   ผู้นำด้านเทคโนโลยียานยนต์   ที่มีมายาวนานกว่า 100 ปี                                                                                                                                                            นายธนชาต   ธนาดำรงศักดิ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบเนลลี่ คีเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า    กระแสรถ Big Bikeที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์เมืองไทย  ทั้งภาษีนำเข้าก็ลดลง  ตัวเลือกของรถก็มีมากขึ้น BENELLI  จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ใช้รถรู้จักกันเป็นอย่างดี  เราได้มีการนำรถ          ที่เป็นสุดยอดของเรามาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทยถึง 3 รุ่น  พร้อมขยายการเปิด Showroom  มาตรฐาน   ของ BENELLI  ที่จังหวัดเชียงใหม่  ชลบุรี  สุราษฏร์ธานี และกำลังสร้าง Showroom เพื่อรองรับความต้องการของผู้ชื่นชอบรถ BENELLI ในพื้นที่ จังหวัด เพชรบุรี  พิษณุโลก  ลพบุรี  สงขลา  และมีโครงการที่จะขยายต่อในเขตหัวเมืองสำคัญๆ เช่น  อุดร,  นครราชสีมา  ภายในปีนี้

ในงาน  Bangkok  International  Motor Show 2014 ครั้งนี้  บริษัทฯ นำรถ TNT 1130 R ที่มาพร้อมพลังที่จัดจ้าน  ดุดันถึง  1130 cc.  เครื่องยนต์ 3 สูบ 4 จังหวะ 12 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำและ Oil Cooler    เฟรมของรถเป็นการ Design  ที่ผสมผสานระหว่างท่อเหล็กคู่ยึดติดกับอลูมินั่มอัลลอยด์  Option ที่ติดรถมาหรูหราระดับรถแข่งในสนาม มีม้าที่แข็งแรงถึง 158 ตัว  ใส่โช๊คอัพหน้า Up Side  Down  ขนาดใหญ่  50 มม.ของ Marzocchi  ปรับ Free Load ได้ตามความต้องการของคุณ  ชุดเบรกคาลิเปอร์คู่ Brembo ทั้งหน้าและหลัง          ใช้ยางของ Michelin  BENELLI  คันนี้โดดเด่นเหนือใคร กับราคา 818,000 บาท  คุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว

TNT 1130 K  SPORT  NAKED  เครื่องยนต์ 3 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ให้พลังสูง      ในรอบต่ำ  พาคุณไปได้ทุกที่  ไม่ว่าจะเป็นพื้นทรายหรือทุรกันดารแค่ไหน ขับขี่สนุก  ในราคา 727,000 บาท   ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อม Promotion  ที่เร้าใจ  ดาวน์เพียง 25 % ดอกเบี้ย 2.5%  48 เดือน ทำให้ท่านเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

BENELLI   BN 600 GT  สปอร์ตทัวร์ริ่ง เครื่องยนต์ 4 สูบ 4 จังหวะ 600 ซีซี.6 สปีด โดดเด่นด้วยเฟรม ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถอิตาลี  เหมาะกับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบการเดินทาง ควบทะยานไปได้ทุกที่ มาพร้อมกล่องเก็บของขนาดจุใจถึง 3 ใบ ในราคาเพียง 344,000  พิเศษในงานนี้ จัดเต็มกับดอกเบี้ย 0 % 24 เดือน  ทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย ที่นำมาให้ผู้ใช้รถในเมืองไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมข้อเสนอที่เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

BENELLI  BN 600i ที่ได้มีการปรับปรุงเรื่อง Design เช่น มี Fairing ที่โดดเด่นและสวยงาม             ปรับสีชิ้นงานบางส่วนให้ดูแข็งแรงขึ้น จะเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับความนิยมของUserชาวไทยเป็นอย่างดี                ราคา 295,000 บาท   โดยมีเงื่อนไขพิเศษสุดเฉพาะในงานคือ  BENELLI   BN 600  ทุกคัน   ดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน

BENELLI  BN 302 ขนาดเครื่องยนต์ 2 สูบ  4 จังหวะ 300 cc มาเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมามี Option ที่น่าสนใจเหนือคู่แข่ง ไม่ว่าจะเป็นโช๊คอัพหน้า Up Side  Down ขนาดใหญ่  ดิสก์เบรกหน้าคู่         เฟรมที่ผสมผสานระหว่างเหล็กและอลูมิเนียม  รุ่นนี้ทำให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่กำลังจะขยับขึ้นไปขี่รถ             ที่ใหญ่กว่าหันมาสนใจอย่างมากมาย  มียอดจองเกินความคาดหมาย  จะมีการส่งมอบรถในกลางปีนี้

นอกจากนี้ยังมีรุ่นพี่ที่สร้างชื่อเสียงให้  BENELLI เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วคือ TNT 899 และ BN 600 J  ก็นำมาโชว์เช่นกัน มากับสีใหม่ๆพร้อม Promotion  0% 24 เดือน  ถูกใจคนชอบ BENELLI อย่างแน่นอน

ในส่วนของ Keeway ก็ได้นำเอา Blackster 250i Cruiser พันธุ์ดุ ขนาด 250 cc เครื่องยนต์แบบ  V-Twin  2 สูบ  4 จังหวะ ระบบหัวฉีดอัตโนมัติ  ดิสก์เบรกทั้งหน้าและหลัง  ท่อไอเสียดีไซน์คู่ชุบโครเมี่ยม      ถังน้ำมันขนาดใหญ่จุถึง 13.5 ลิตร  ราคา 92,000 บาท   พร้อมจะพาคุณเท่ได้ในทุกเส้นทาง

Superlight 200 Sport Cruiser ที่ไม่เหมือนใคร  เท่  เสน่ห์แรงด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว  สีดำด้าน  และสีใหม่น้ำตาลด้าน  เครื่องยนต์ 200 cc 4 จังหวะ  ระบายความร้อนด้วย Oil Cooler  เป็นรุ่นที่ขายดีรุ่นหนึ่งของ  Keeway  ยืนยันโดยสมาชิกที่ใช้อยู่ทั่วประเทศไทย  ราคาคนไทย  59,900 บาท

RKV 200   รถจักรยานยนต์อีกรุ่นหนึ่งซึ่งมีผู้นิยมใช้ทั่วทุกภูมิภาค  เป็นรถสปอร์ตเน็กเก็ตที่แข็งแกร่ง  ทนทาน   ขนาดเครื่องยนต์ 200 cc 4 จังหวะ  ระบายความร้อนด้วย Oil Cooler ที่ดูแลรักษาง่าย ในราคาที่ถูกสุดในรุ่นเพียง 59,900 บาท  มาพร้อมสีใหม่ สีดำด้าน    พร้อมจะพาคุณโลดแล่นในเส้นทางที่ท้าทาย

จุดเด่นของรถจักรยานยนต์ KEEWAY   คือการออกแบบโดยวิศวกรของอิตาลีที่ปรับรูปลักษณ์ให้เหมาะกับสรีระของคนไทย  เครื่องยนต์ดูแลรักษาง่าย  ที่สำคัญราคาไม่แพง  จึงทำให้รถจักรยานยนต์           KEEWAY เริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนไทย

ปรัชญาของบริษัทฯ    “แตกต่างอย่างสร้างสรรค์”  แตกต่างในเรื่องของ PRODUCT ที่ไม่เหมือนใคร  สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ  สามารถที่จะครองใจผู้บริโภคที่ชอบความเท่..ความแปลกใหม่..ปรับปรุงการบริหารงานอะไหล่ให้รวดเร็วยิ่งขึ้นสามารถเชื่อมโยงตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย

ทางด้านกลยุทธ์  ของบริษัท เบเนลลี่ คีเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด  เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์  โดยการเอาเทคโนโลยีบวกกับความต้องการของ USER แล้วยังคงระดับราคาที่สัมผัสได้ 

ด้านการตลาด  นอกเหนือจากการบริการหลังการขายแล้ว  เรายังมีการตั้งกลุ่มสมาชิกจากพื้นที่ต่างๆ    ทั่วประเทศทำกิจกรรมร่วมกัน  เช่น  การอบรมทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์ Big Bike   การท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ  การร่วมกันทำสาธารณะประโยชน์ เช่น เลี้ยงอาหารและมอบของใช้จำเป็นแก่เด็กพิการซ้ำซ้อนมอบอุปกรณ์กีฬา  มอบทุนการศึกษา ฯลฯ

บริษัทฯ เชื่อว่าในปี 2014 จะมียอดขายในส่วนของ BENELLI  และ KEEWAY รวมกันกว่า 15,000 คัน”     นายธนชาต  ธนาดำรงศักดิ์  กล่าวปิดท้าย

===========================================

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เบเนลลี่ คีเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

 BENELLI   คุณสมเกียรติ   081 577 7574

 KEEWAY   คุณภาณุ   081 487 5601

m17841

[nggallery id = 40]